VIE CHANNEL - TIÊN PHONG, SÁNG TẠO, DẪN ĐẦU XU THẾ, THAY ĐỔI CÁCH NHÌN VỀ TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TẠI VIỆT NAM 

Vie Channel là đơn vị đầu tư 100% vào các kênh truyền hình gồm: toàn bộ nội dung kênh, mạng lưới phủ sóng kênh trên các hệ thống truyền hình, Marketing & Commercial. Hiện Vie Channel đang quản lý và vận hành 3 kênh truyền hình giải trí được yêu thích nhất cả nước gồm: Vie Channel - HTV2, Vie GIAITRI – VTVcab 1 và Vie DRAMAS – VTVcab 19, được phát sóng trên 10 hạ tầng mạng TH và 6 nền tảng số, dẫn đầu thị phần khán giả tại Việt Nam từ năm 2012.

Từ năm 2016, Vie Channel tiếp tục phát triển các kênh TH của mình trên YouTube, Facebook, Titok, đứng số 1 ngành truyền hình tại Việt Nam trên hạ tầng Social với hơn 22 triệu người theo dõi và đăng ký.

Vie Channel ghi dấu ấn trong lòng công chúng bởi sức sáng tạo nội dung không ngừng nghỉ và sự nhanh nhạy trong tạo ra xu hướng, từ đó, liên tục thống lĩnh YouTube Trending Việt Nam với những sản phẩm: Rap Việt, The Masked Singer Vietnam, Người Ấy Là Ai?, Siêu Trí Tuệ, Cây Táo Nở Hoa, Gạo Nếp Gạo Tẻ, Sóng,...  được ghi nhận bởi các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: Liên hoan truyền hình Toàn Quốc 2018, Giải Mai Vàng 2018 – 2021; giải We Choice 2019 – 2020; 2 nút vàng và 3 nút bạc YouTube

YÊU TRƯỚC NGÀY CƯỚI

View more

THE MASKED SINGER VIETNAM

View more

NGƯỜI ẤY LÀ AI?

View more

HOA VƯƠNG

View more

RAP VIỆT

View more

SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM

View more