Chẳng biết từ đâu mà người ta lại gọi Phụ nữ là phái yếu. Xã hội hiện đại mà tôi đang sống, hay ít nhất là những cô gái hiện đại tại DatViet VAC, họ mạnh mẽ hơn tất cả những gì chúng ta có thể nghĩ, tài giỏi hơn tất cả những gì chúng ta có thể đánh giá và quan trọng hơn tất cả những gì chúng ta có thể tượng tượng!

Nếu như Washington Irving đã từng nói “Cả cuộc đời người phụ nữ là một bài lịch sử về những yêu thương” thì có lẽ tất cả quãng thời gian công tác tại DatViet VAC, ngoài những nỗ lực làm việc xuất sắc, đó chính là một bài ca về những sự nâng niu, trân trọng và yêu thương các chị em – những người mà chúng tôi luôn xem là một nửa đáng yêu của cuộc sống.

Không chỉ riêng ngày 8/3, mỗi một ngày tại nơi mà chúng tôi gọi là “First Home” – chúng tôi đều cố gắng dành cho những cô gái những điều ngọt ngào nhất, những yêu thương của tình đồng nghiệp, những quan tâm như một gia đình. 8/3 đơn giản chỉ là một dịp đặc biệt hơn, chúng tôi – đại diện cho DatViet VAC mang đến cho họ những món quà ý nghĩa hơn.

Phụ nữ luôn là món quà tuyệt vời nhất.

 Từ sáng sớm, chúng tôi đón các “nàng” bằng một khung cảnh tràn ngập sắc hồng ngọt ngào – màu sắc đại diện cho vẻ đẹp thanh tao, tinh tế, vừa phóng khoáng hiện đại, vừa e ấp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam nói riêng, và phụ nữ của DatViet VAC nói riêng. Thế mới nói “Tất cả vẻ đẹp của thế giới này được tạo ra là nhờ vào sức mạnh vào tình yêu đối với phụ nữ”

Các chị em tỏ ra rất háo hức và đôi phút phấn khích với món quà siêu dễ thương này.

Dù bận rộn với rất nhiều kế hoạch đầu năm, Anh Đinh Bá Thành – Chairman & CEO DatViet VAC vẫn đến từ rất sớm, chụp hình kỷ niệm và gửi lời chúc mừng 8/3 đến tất cả nhân viên nữ của mình.

Các “soái ca DatViet” gửi gắm những lời chúc đến những đồng nghiệp của mình.

Anh Nguyễn Văn Chinh - TKL Deputy Managing Director

Anh Nguyễn Hải - Đông Tây Promotion Head Producer

Và những lời chúc dễ thương cho các cô gái

Một chiếc loa hồng, một giỏ quà màu hồng, một cậu thanh niên áo hồng đại diện cho các “đấng mày râu” tiếp tục mang đến những món quà dành tặng cho các cô gái.Vốn dĩ, trong cuộc đời của mỗi người đều luôn gắn liền với hình bóng của người phụ nữ. Có những người làm nên tuổi thơ, những người là cả một thời thanh xuân cuồng nhiệt, cũng có những người sẽ  cùng ta khoác tay nhau đi dưới cơn mưa khi đã gần 60 năm cuộc đời. Còn hiện tại, ngoại trừ gia đình thì những cô gái của DatViet VAC cũng là cả một khoảng trời ký ức đẹp đẽ.

Cậu con trai may mắn nhất DatViet VAC ngày 8/3

Nhìn họ cười mà tôi còn đang băn khoăn, không biết là họ vui nhiều hơn, hay chính tôi và các anh em DatViet VAC hạnh phúc nhiều hơn.

Dàn mỹ nhân của VCM,

TKL

“Cô Út” của Phòng Finance

Những cô gái xinh đẹp phòng Kế toán

  Và DIDG – ( Nơi được xem là thiên đường của các chàng trai – 80% nhân viên là nữ) đều rạng rỡ khi nhận được món quà siêu bất ngờ.

Trong cuộc sống vốn dĩ rất nhiều stress và bận rộn này, đôi khi ta thường quên mất vẫn còn những tông hồng dịu dàng. Ẩn sâu trong mỗi người phụ nữ là một nét hồng như thế.
8/3 - Chúc cho những người phụ nữ của DatViet VAC cũng như một nửa thế giới luôn giữ được sắc "hồng" trong tâm hồn. Chúc cho Phụ nữ, chúc cho những cô gái của DatViet VAC luôn hạnh phúc và tỏa sáng rực rỡ bằng tất cả “Đam mê – Mẫn Cán – Chính trực”, bằng tất cả vẻ đẹp không chỉ ở vẻ đẹp hình thức bên ngoài, mà còn là vẻ đẹp của tri thức, của tâm hồn.

Happy Women’s Day!