[NHANH NHƯ CHỚP MÙA 4] HOA HẬU KHÁNH VÂN “TRÚNG TỦ”, XUẤT SẮC TRẢ LỜI LOẠT CÂU HỎI HACK NÃO

[NHANH NHƯ CHỚP MÙA 4] HOA HẬU KHÁNH VÂN “TRÚNG TỦ”, XUẤT SẮC TRẢ LỜI LOẠT CÂU HỎI HACK NÃO

Tập 1 Nhanh Như Chớp mùa 4 đã chính thức lên sóng, mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Trong tập 1 Nhanh Như Chớp Mùa 4 vừa lên sóng tối qua, 6 nghệ sĩ khách mời đã mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn đầy bất ngờ và thú vị. Khi được hai MC Trường Giang - Hari Won giới thiệu hai đội chơi, không khí chương trình trở nên sôi động và hứng khởi hơn bao giờ hết vì từ rất lâu rồi mới được trải nghiệm sự hồi hộp mà Nhanh Như Chớp mang đến. Ngoài hai gương mặt MC quen thuộc, tập 1 còn có sự góp mặt của đội A với Puka, Gin Tuấn Kiệt, Hoa hậu Khánh Vân và đội B với Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi,  Lyly. Những gương mặt “lầy lội” này đã mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Ở lượt chơi đầu tiên, Puka và Tăng Phúc đã xung phong “ra trận” trước. Đã quá quen với bộ câu hỏi không lẫn vào đâu được của Nhanh Như Chớp nhưng Puka vẫn phải thốt lên: “Trời ơi, tức quá!” khi gặp ngay câu hỏi “nửa Anh nửa Việt” đậm chất Nhanh Như Chớp. Không dừng lại ở đó, Puka còn bị “hạ gục” bởi câu hỏi: “Cây gì tặng cho người yêu là thích liền?”, cô nàng quê Đồng Tháp lại trả lời là cây si nhưng đáp án là cây bồ kết khiến cô nàng không phục: “Đã bồ là phải kết nhau rồi thì mới bồ!”. Nghe thấy thế, Trường Giang nhanh chóng đẩy thuyền: “Vậy con có kết Gin không?” làm cho Puka bị “hớ một vố” khi thừa nhận “Có!” vô cùng dõng dạc.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Nhanh Như Chớp, Hoa hậu Khánh Vân đã may mắn “trúng tủ” ngay bộ câu hỏi liên quan đến thời trang. Điều này đã giúp Khánh Vân trả lời liên tiếp 5 câu hỏi. Chưa dừng lại ở đó, Khánh Vân còn xuất sắc hoàn thành tốt những câu tiếp theo, đưa nàng hậu lên tới bậc 9 - một trong những bậc cao nhất của chương trình. Nhưng câu hỏi: “Điền từ còn thiếu vào câu sau: Buồn ngủ gặp…”, đã làm nàng hậu lúng túng, không thể vượt qua giành lấy giải thưởng 20 triệu đồng trong sự tiếc nuối của mọi người.

Đồng hành cùng người bạn thân Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi cũng lần đầu tiên đến với Nhanh Như Chớp. Cô nàng đã có phần thi không thể lầy lội hơn khiến Tăng Phúc không muốn nhận người quen còn Trường Giang chỉ biết thốt lên rằng: “Quá mệt mỏi!”. Với câu hỏi: “Kể tên 1 chương trình truyền hình phát sóng không có tập?”, Trương Thảo Nhi đã phân tích vô cùng hài hước và đáp án cô đưa ra là: “Vô cực” làm cho cả phim trường chỉ biết câm nín. Khi được MC Trường Giang bật mí câu trả lời: “Thời sự, dự báo thời tiết”, giọng ca “Bốn chữ lắm” chỉ biết tâm phục khẩu phục, liên tục thả tim cho chương trình mang đến một trận cười vỡ bụng cho khán giả.

Mời quý khán giả hãy cùng xem lại những khoảnh khắc vui nhộn cùng các khách mời trong Tập 1 – Nhanh Như Chớp Mùa 4 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion và cũng đừng quên đón xem Tập 2  - Nhanh Như Chớp Mùa 4 phát sóng vào lúc 21h00 Thứ Bảy (13/08) trên kênh HTV7.