DATVIETVAC ĐẠT TOP KINH TẾ TƯ NHÂN LỢI NHUẬN TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2020, DẪN ĐẦU NGÀNH TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ

DATVIETVAC ĐẠT TOP KINH TẾ TƯ NHÂN LỢI NHUẬN TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2020, DẪN ĐẦU NGÀNH TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ

Nhận thức rõ được những khó khăn từ tác động của đại dịch cũng như sự bất ổn tình hình kinh tế – chính trị thế giới, Tổ hợp DatVietVAC đã xoay chuyển tương thích với “Bình Thường Mới” để tiếp tục vững vàng phát triển trong năm 2020. Vừa qua, Tổ hợp DatVietVAC đã được vinh danh là đơn vị dẫn đầu ngành truyền thông giải trí trong bảng xếp hạng Top kinh tế tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 (Profit500).

Về bảng xếp hạng Profit500: Bảng xếp hạng do Vietnam Report phối hợp cùng báo Vietnamnet công bố dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report; nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có khả năng tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Một lần nữa, chúc mừng cho những nỗ lực không ngừng của Tổ hợp DatVietVAC vượt qua những khó khăn để giữ vững vị thế dẫn đầu trong ngành truyền thông giải trí.