DATVIETVAC GROUP HOLDINGS THẮNG LỚN TẠI LỄ TRAO GIẢI MAI VÀNG LẦN THỨ 28

DATVIETVAC GROUP HOLDINGS THẮNG LỚN TẠI LỄ TRAO GIẢI MAI VÀNG LẦN THỨ 28

DatVietVAC Group Holdings vừa lập cú đúp giải Mai Vàng với “Giấc Mơ Của Mẹ” và “The Masked Singer Vietnam”.

Vào tối ngày 10/1, Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 28 đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh với sự xuất hiện của nhiều gương mặt gạo cội cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Thoại Miêu, NSND Thu Hà, NSƯT Võ Minh Lâm, NSND Thu Hà, NSƯT Trịnh Kim Chi, Cao Thái Hà, Huỳnh Lập, Minh Hằng, Ngô Kiến Huy, S.T Sơn Thạch, Ninh Dương Lan Ngọc, Lệ Quyên,...

Tại lễ trao giải, 15 hạng mục đã được vinh danh nhằm tôn vinh những nghệ sĩ và những sản phẩm nghệ thuật có đóng góp tích cực cho các hoạt động văn hóa nghệ thuật nước nhà. 

Giải Mai Vàng 2022 hạng mục "Phim truyền hình được yêu thích nhất" thuộc về bộ phim "Giấc Mơ Của Mẹ" của đạo diễn Nguyễn Minh Chung, được đầu tư và sản xuất bởi Công ty cổ phần VieON - thuộc DatVietVAC Group Holdings. Đây là 1 bộ phim tâm lý tình cảm gia đình thu hút được sự quan tâm, đón nhận của khán giả trên bởi cách xây dựng nội dung cực kỳ gần gũi với văn hóa Việt.

dat viet vac group holdings thang lon tai le trao giai mai vang lan thu 28 - anh 1

Bên cạnh đó, vai Quang Minh trong bộ phim "Giấc Mơ Của Mẹ" cũng giúp Nhan Phúc Vinh được gọi tên ở hạng mục "Nam diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất". Sự đa dạng, linh hoạt trong việc hóa thân thành một nhân vật phức tạp đã giúp Nhan Phúc Vinh chiếm được tình cảm của khán giả cũng như giới chuyên môn.

dat viet vac group holdings thang lon tai le trao giai mai vang lan thu 28 - anh 2

Đồng thời, chương trình "Ca Sĩ Mặt Nạ" do Công ty cổ phần Vie Channel - thuộc DatVietVAC Group Holdings đầu tư và thực hiện cũng đoạt giải Mai Vàng ở hạng mục "Chương trình truyền hình và nền tảng số được bạn đọc yêu thích nhất năm 2022". Ngoài ra, Ngô Kiến Huy cũng được vinh danh ở hạng mục "Người dẫn chương trình được yêu thích nhất", chương trình "Ca Sĩ Mặt Nạ".

dat viet vac group holdings thang lon tai le trao giai mai vang lan thu 28 - anh 3

 

Với sự đầu tư và hậu thuẫn mạnh mẽ của DatVietVAC Group Holdings, các công ty thành viên liên tục tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, dẫn đầu xu hướng và gây tiếng vang lớn. Đồng thời còn mang về nhiều giải thưởng danh giá cả trong và ngoài nước.

Nguồn: VieZ