DATVIETVAC NHẬN GIẢI THƯỞNG ‘NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á 2020’ CỦA HR ASIA

DATVIETVAC NHẬN GIẢI THƯỞNG ‘NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á 2020’ CỦA HR ASIA

Tối 1/7, Tổ hợp DatVietVAC vinh dự nhận được giải thưởng “HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020” do HR Asia – Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á trao tặng. Giải thưởng HR Asia – Best Companies To Work For in Asia 2020 được bầu chọn dựa trên khảo sát các công ty thuộc 24 lĩnh vực khác nhau tại khu vực châu Á. Các công ty được đánh giá dựa trên các tiêu chí văn hóa và môi trường làm việc, chính sách nhân sự, cam kết và mức độ hài lòng trong công việc, cơ hội để phảt triển và thăng tiến.

Phát biểu trên bục trao giải, đại diện DatVietVAC chị Đinh Thị Nam Phương – Trợ lý Chủ tịch chia sẻ: “Nơi làm việc tốt nhất không phải là tòa nhà đẹp nhất hay văn phòng đẹp nhất mà là nơi toàn thể nhân viên hiểu và tôn trọng các giá trị của Tổ hợp: kỷ luật, minh bạch, gắn kết để làm được việc chung“. Theo chị, một tổ chức mạnh khỏe không thể chỉ gồm những con người chỉ biết chăm chăm vào công việc của mình. Như nhà thơ Chế Lan Viên từng viết “Khi ta ở chỉ là nơi đất ở, khi ta đi đất đã hóa tâm hồn”, khi kết nối được trái tim của mình với công ty, nơi đó sẽ trở thành nơi làm việc tốt nhất. Ở đó, khi có việc khó sẽ có người giúp đỡ, khi có việc cần sẽ có người hy sinh. Tất cả mọi người xem nhau như người thân trong một nhà, và cùng kề vai sát cánh vì lợi ích chung của tập thể.

Đại diện công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam, “nữ tướng trẻ” Nam Phương tự hào về những phẩm chất đáng quý đã giúp Tổ hợp DatVietVAC vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid-19 tạo ra được cú xoay chuyển nhanh nhất để thích ứng với chuẩn mực “bình thường mới” của toàn xã hội trong cơn đại dịch toàn cầu. Thành quả đáng tự hào nhất trong thời gian này là sự ra mắt của siêu ứng dụng VieON. Trong một thời gian ngắn kỷ lục, không chỉ nhân viên VieON mà toàn thể nhân viên DatVietVAC hợp lực để đẩy được VieON đến với người dùng vào ngày 15/06 vừa qua sau 4 năm đầu tư và nghiên cứu.

Sự thành công của siêu ứng dụng VieON khi đạt kỷ lục top 1 download trên App Store và Google Play ngay khi ra mắt không chỉ là thành tựu mang tính chất thời điểm mà còn là dấu mốc đáng tự hào của một cuộc chuyển mình theo xu hướng công nghệ số của DatVietVAC. Trong suốt thời gian dài, các Lãnh đạo Tổ hợp đã luôn quan tâm và đẩy mạnh việc đưa DatVietVAC vào quỹ đạo phát triển chung của ngành công nghiệp số hóa trên toàn thế giới. Không những học hỏi trong nhà, DatVietVAC còn học hỏi liên tục từ các đối tác và những người xung quanh. Đơn cử là việc hợp tác với BCG – Digital Venture trong việc phát triển siêu ứng dụng VieON, DatVietVAC đã tạo được môi trường để tiếp thu kiến thức và quy trình từ các chuyên gia dẫn đầu. Đó cũng là nền tảng vững chắc để phiên bản VieON mới được kỳ vọng trở thành một ứng dụng OTT vượt trội trong việc cung cấp những nội dung sáng tạo nhất cũng như thư viện nội dung phát trực tuyến hoàn chỉnh nhất tại Việt Nam.

Chị Nam Phương phát biểu bên lề buổi trao giải của HR Asia Award: “DatVietVAC là Tổ hợp với nhiều công ty thành viên – Tổ hợp những con người không ngừng sáng tạo và học hỏi lẫn nhau. Tất cả nhân viên đều bỏ đi cái tôi bản thân để tạo ra giá trị chung cho cả DatVietVAC. Hơn nữa, với 25 kinh nghiệm trong ngành truyền thông và giải trí, chúng tôi luôn học hỏi từ môi trường xung quanh, từ các đối tác và khách hàng và gần đây nhất là từ Tập đoàn BCG để có thể ngày một cải tiến các sản phẩm của mình, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.”

VỀ DATVIETVAC

Thành lập năm 1994, DatVietVAC mang giấc mơ và sứ mệnh “thay đổi cách nhìn về truyền thông và giải trí” của người sáng lập. Xuất phát điểm với ba công ty thành viên, DatVietVAC hiện phát triển và nâng số lượng công ty thành viên lên con số 11. 

Các công ty này bao gồm DongTay Promotion (Nhà sản xuất chương trình truyền hình thực tế); TK-L (Công ty cung ứng bản quyền truyền hình đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam), M&T Pictures (Hãng sản xuất phim truyền hình), Vie Channel (Kênh truyền hình), Nomad MGMT VietNam (Công ty quốc tế quản lý tài năng)…

Năm 2017, DatVietVAC đứng nhất trong bảng xếp hạng của ngành công nghiệp truyền thông và viễn thông (theo bảng xếp hạng VNR 500) và đứng thứ 11 trong danh sách công ty phát triển nhanh nhất Việt Nam (theo bảng xếp hạng Fast 500). Năm 2018, DatVietVAC thiết lập và phát triển Hệ sinh thái Công nghệ Giải trí Truyền thông với hàng trăm triệu khán giả. 

VỀ VIEON

VieON (www.vieon.vn) là ứng dụng giải trí đa nền tảng được xây dựng và phát triển bởi Dzones Hub – một thành viên của DatVietVAC. VieON sở hữu kho nội dung bản quyền, chất lượng cao vô cùng phong phú từ những gameshow mới nhất đến bộ phim truyền hình chất lượng cao trong và ngoài nước. Mục tiêu của VieON là mang đến người sử dụng trải nghiệm toàn diện với những chương trình giải trí chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu, gu giải trí của từng người.

Ứng dụng hiện đã có thể tải và sử dụng trên các hệ điều hành Android và iOS.